Discover the Many Delights and Sights of Southeast Asia

ĐIỀU GÌ KHIẾN INDONESIA TRỞ NÊN ĐẶC BIỆT?

ĐIỀU GÌ KHIẾN INDONESIA TRỞ NÊN ĐẶC BIỆT?

Được biết đến với cái tên “Đất nước Vạn đảo” và là thiên đường du lịch nổi tiếng trong khu vực Đông Nam Á, Indonesia có rất nhiều điểm đặc biệt khiến đất nước này trở nên hấp dẫn với du khách khắp thế giới. Chắc hẳn đã có rất nhiều người nói về vẻ đẹp thiên nhiên, ẩm thực hay nét văn hóa hấp dẫn của Indonesia, vậy nên trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua một vài điều đặc biệt khác nhưng cũng rất thú vị mà có thể nhiều người chưa biết về xứ sở này.

Quốc gia Hồi giáo hiếm hoi tại Đông Nam Á

Cùng với Brunei và Malaysia, Indonesia là một trong những đất nước có quốc giáo hoặc tôn giáo chính là Hồi giáo ít ỏi tại khu vực Đông Nam Á, nơi mà đa số các quốc gia đều theo Phật giáo. Theo một thống kê gần đây, có tới hơn 85% người dân Indonesia là tín đồ Hồi Giáo, trong khi gần như không có một người nào theo đạo Phật. Đặc trưng về tôn giáo giúp xứ sở Vạn đảo thu hút du khách tới tìm hiểu văn hóa, kiến trúc và lịch sử, nhưng cũng khiến nhiều khách du lịch rơi vào các tình huống trớ trêu do những luật lệ nghiêm khắc hay những quy định đặc biệt mà chưa từng gặp phải tại các quốc gia khác trong cùng khu vực.

Đánh bạc trực tuyến

Với một đất nước Hồi Giáo như Indonesia, mọi hình thức đánh bạc đều phạm pháp. Tuy vậy, điều đó không có nghĩa là người dân nơi đây không hứng thú với các trò chơi 

đỏ đen. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin cũng như du nhập của văn hóa nước ngoài, người dân tại quốc gia này giờ đây đây đã có thể “thỏa mãn” đam mê với các trò chơi đánh bạc hay đặt cược thông qua các trang web hoặc ứng dụng đánh bạc trực tuyến có máy chủ tại nước ngoài. Thực tế là nhiều trang web cũng đã bị chính phủ Indonesia chặn, tuy nhiên có khá nhiều nền tảng khác vẫn chào đón người chơi từ Indonesia và ngày càng trở nên phổ biến, ví dụ như Vietnam Casino.